Tra cứu điểm thi đánh giá năng lực 2022

Hướng dẫn cách tra cứu và nhận giấy chứng nhận kết quả (phiếu báo điểm) thi Đánh giá năng lực 2022.

Một tuần sau khi kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) kết thúc, kết quả điểm thi của các thí sinh sẽ được cập nhật trên hệ thống. Các bạn thí sinh tra cứu điểm thi trực tuyến trên hệ thống để biết được kết quả của từng phần/từng môn và tổng số điểm đạt được. Tìm hiểu cách tra cứu kết quả và quy trình nhận giấy chứng nhận kết quả (phiếu báo điểm) thi ĐGNL các bạn xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm thi Đánh giá năng lực

1. Tra cứu điểm thi đánh giá năng lực 2022 ĐHQG Hà Nội

Bước 1. Truy cập vào website khaothi.vnu.edu.vn của trung tâm khảo thí ĐHQG Hà nội.

Bước 2. Đăng nhập tài khoản cá nhân.

Bước 3. Chọn mục 5 – Chứng nhận kết quả.

tra cứu điểm thi đánh giá năng lực

1.1. Quy trình nhận giấy chứng nhận kết quả (phiếu báo điểm) thi Đánh giá năng lực

Giấy chứng nhận kết quả (phiếu báo điểm) thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Hà nội.

• Sau 14 ngày kể từ ngày dự thi giấy chứng nhận kết quả thi sẽ được Trung tâm khảo thí ĐHQG Hà nội gửi tới thí sinh qua đường bưu điện bằng thư bảo đảm, trung tâm sẽ cố gắng gửi sớm nhất tới các thí sinh. Mọi thắc mắc liên quan đến giấy chứng nhận kết quả thi sẽ được Trung tâm giải đáp sau 14 ngày thi.
  • Lưu ý trong quá trình kê khai thông tin trong phiếu dự thi, thí sinh phải đảm bảo mọi thông tin là chính xác để có thể nhận được giấy chứng nhận kết quả thi nhanh nhất. Nếu thông tin cá nhân bị sai sót sẽ làm chậm thời gian nhận từ 2-4 tuần, chú ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi của nhân viên bưu điện đến giao giấy chứng nhận.
  • Bản chứng nhận thí sinh nhận được sẽ là bản gốc được in màu, nếu thí sinh muốn nhận thêm bản khác thì phải trả thêm phí và bản này sẽ là bản in mực đen trắng.
  • Thí sinh sẽ gửi giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL này đến bộ phận tuyển sinh của trường mà mình muốn xét tuyển (chỉ sử dụng với trường có sử dụng kết quả thi ĐGNL để tuyển sinh).

Cách tra cứu theo dõi quá trình giao giấy chứng nhận kết quả/phiếu báo điểm thi ĐGNL qua đường bưu điện trên hệ thống.

Bước 1. Đăng nhập tài khoản các nhân trên trang web của trung tâm.

Bước 2. Vào mục 5 –Chứng nhận kết quả.

Sau đó truy cập vào đường link tra cứu phía dưới rồi nhập mã bưu điện trên website VNPost.vn như hình dưới đây.

Thông tin về quá trình giao giấy chứng nhận sẽ được hiển thị như trong hình (thông tin trong ảnh chỉ để tham khảo).

• Nếu trường hợp thí sinh không tra cứu được thông tin hoặc không nhận được giấy chứng nhận kết quả (phiếu báo điểm) thi thì liên hệ lại với VN Post.vnvà báo lại mã bưu điện để tổng đài viên tra cứu.

Bước 3. Đăng xuất tài khoản.

điểm thi đánh giá năng lực 2022

tra cứu điểm thi đánh giá năng lực 2022

điểm thi đánh giá năng lực 2022

xem điểm thi đánh giá năng lực 2022

Sau khi hoàn tất việc tra cứu, đăng xuất tài khoản rời khỏi hệ thống

2. Tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM

Bước 1. Truy cập vào website thinangluc.vnuhcm.edu.vn của trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào đạo của ĐHQG TP.HCM.

Bước 2. Đăng nhập tài khoản cá nhân.

Bước 3. Chọn mục Kết quả thi.

Bước 4. Sau khi hoàn tất việc tra cứu, đăng xuất tài khoản.

Giấy báo điểm thi sẽ được trung tâm gửi cho thí sinh về địa chỉ mà thí sinh đã khai báo trong phiếu đăng ký trong vòng 5 ngày kể từ khi thông báo kết quả.

2.1. Quy trình nhận giấy chứng nhận kết quả (phiếu báo điểm) thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM

Giấy chứng nhận kết quả (phiếu báo điểm) thi ĐGNL sẽ chỉ được cấp một lần duy nhất. Giấy chứng nhận sẽ được gửi tới thí sinh theo hình thức mà thí sinh đã đăng ký trên website của trung tâm Khảo thí.

• Nếu đăng ký theo hình thức nhận trực tiếp thì thí sinh sẽ nhận tại chỉ: Văn phòng số 1 của Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo có địa chỉ tại phòng 403, Nhà Điều hành ĐH Quốc gia TP.HCM, Khu phô 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM) hoặc tại văn phòng 2 có địa chỉ số 546 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quậnn 5, TP.HCM. Thí sinh cần mang theo: giấy báo dự thi và giấy tờ tùy thân khi đi lấy giấy chứng nhận (phiếu báo điểm) thi. Nếu nhờ người nhận thay thì ngoài giấy tờ tùy thân của thí sinh thì cần mang theo cả giấy tờ tùy thân của người đi nhận.
  • Nếu đăng ký nhận qua đường bưu điện: Giấy chứng nhận kết quả (phiếu báo điểm) thi ĐGNLsẽ được gửi về địa chỉ mà thí sinh đã khai báo trong phiếu đăng ký dự thi qua đường bưu điện. Trường hợp thí sinh không nhận được thì cần gửi email tới địa chỉ: [email protected] để được hỗ trợ.

+ Chi tiết: Các trường sử dụng điểm thi đánh giá năng lực 2022

+ Chi tiết: Nội quy thi đánh giá năng lực 2022

+ Chi tiết: Đăng kí thi đánh giá năng lực đhqghn

+ Tải trọn bộ: de thi danh gia nang luc dhqg tphcm 2022