Điểm chuẩn bài thi đánh giá năng lực 2021 Đại học Quốc tế Sài Gòn

Điểm chuẩn bài thi đánh giá năng lực 2021 Đại học Quốc tế Sài Gòn

Điểm Chuẩn Đánh Giá Năng Lực Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2021

Hội đồng tuyển sinh thuộc Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển vào 20 chuyên ngành đào tạo dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2021 của Đại học Quốc gia TP HCM năm 2021.

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM là một trong 4 phương thức xét tuyển của SIU trong năm 2021. Trường đã chính thức triển khai nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 4 đến 30/7/2021 với ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển của hình thức này là từ 600 điểm đến 650 điểm điểm tùy từng ngành.

Tính như vậy, điểm chuẩn trúng tuyển của trường đều cao hơn so với mức điểm nhận hồ sơ, đặc biệt là mức điểm chênh lệch khá rõ ở một số ngành học thu hút nhiều thí sinh như khối ngành Khoa học máy tính, ngành Quản trị khách sạn, ngành Luật kinh tế. Ngoài ra lượng hồ sơ xét tuyển vào 3 ngành đó là ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, ngành Kế toán và ngành Tâm lý học được lòng thí sinh nhiều hơn vì 3 ngành này sinh viên theo học sẽ được hưởng 30% học bổng do doanh nghiệp hợp tác tài trợ trong suốt 4 năm theo học tại trường.

Xem Điểm Chuẩn Thi Đánh Giá Năng Lực 2021 (điểm sàn thi đánh giá năng lực 2021) chi tiết:

THÔNG TIN THÊM:

• SIU – là mã trường của trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Đây cũng là từ viết tắt của Saigon International University (tên tiếng anh của trường).
Điểm chuẩn bài thi đánh giá năng lực năm 2021 Đại học Quốc tế Sài Gòn

SIU cũng công bố chính thức bắt đầu nhận hồ sơ xác nhận nhập học theo hình thức trực tuyến cho tất cả các thí sinh trúng tuyển bằng kết quả từ kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQGHCM tổ chức và kết quả xét tuyển đại học bằng học bạ 2 đợt vừa qua bắt đầu từ ngày 01/8/2021. Những thí sinh đã hoàn tất thủ tục nhập học sớm, sẽ được thụ hưởng những suất học bổng rất hấp dẫn lên đến toàn phần trong 4 năm, 50% 4 năm, 30% 4 năm học phí cho đến các học bổng 100%, 30%, 10% học phí năm 1… tương ứng đối với kết quả điểm trúng tuyển vào trường.

Điểm Chuẩn THPT 2021 Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Điểm chuẩn xét tuyển đại học dựa trên kì thi THPT quốc gia năm 2021