Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 Đại học Việt Nhật

Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 Đại học Việt Nhật

Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 của Đại học Việt Nhật (Đại học quốc gia Hà nội)

Hội đồng tuyển sinh cuả trường Đại học Việt Nhật đã thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2021 của trường đối với những thí sinh xét tuyển dựa vào điểm  thi Đánh giá năng lực do Đại học quốc gia Hà nội tổ chức.

Đối tượng và điều kiện xét tuyển đại học năm 2021 bằng kết quả thi đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội tổ chức

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp.
  • Có đủ sức khỏe để có thể theo học tại trường theo quy định hiện hành.
  • Thí sinh đã có kết quả thi Đánh giá năng lực do Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2021 đạt từ 80/150 điểm trở lên (tra điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021).
  • Đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào do bộ GD&ĐT, ĐHQGHN và của trường đề ra.

Điểm Chuẩn THPT 2021 Trường Đại học Việt Nhật

Chi tiết điểm chuẩn của trường Đại học Việt Nhật ( Đại Học Quốc Gia Hà Nội ) xét theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 như sau:

THÔNG TIN THÊM: QHJ – là mã của trường ” Đại học Việt Nhật ” ( Đại Học Quốc Gia Hà Nội ). VJU là từ viết tắt của ” Vietnam – Japan University ” ( đây là tên tiếng anh của trường ).

QHJ – Tên ngành đào tạo QHJ – Điểm chuẩn THPT 2021
QHJ – Nhật Bản học 24.65
QHJ – Khoa học và Kỹ thuật máy tính 21.25

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Việt Nhật

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu đã quy định trên trang web của trường).

+ Giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức năm 2021 (bản sao công chứng).

+ Hai ảnh 4×6 (trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

+ Một bản sao công chứng học bạn của 5 kỳ học (2 kỳ lớp 10, 11 và kỳ 1 lớp 12).

+ Một bản sao và được công chứng (CMND/CCCD).

+ Lệ phí đăng ký xét tuyển sẽ là 30.000đ/hồ sơ.

Phương thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đến Trường Đại học Việt Nhật

Thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ và lệ phí qua đường bưu điện dưới hình thức thư bảo đảm về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh phòng 510 của Trường Đại học Việt Nhật, Tòa nhà Việt Úc, đường Lưu Hữu Phướcc, Cầu Diễnn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hoặc thí sinh có thể nộp lệ phí theo thông tin dưới đây:

Nguyên tắc xét tuyển đầu vào của Trường Đại học Việt Nhật

Hội dồng nhà trường sẽ xét tuyển dựa theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho tới khi hết chỉ tiêu. Trường hợp số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh thì trường sẽ bổ sung thêm tiêu chí phụ, dựa vào tổng điểm trung bình học tập của 3 môn học nằm trong tổ hợp xét tuyển của 5 học kỳ.

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 Đại Học khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội

CHI TIẾT: Tra Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 Đại học Giáo dục Hà Nội