Thi đánh giá năng lực mặc đồ gì – HỎI ĐÁP SỐ 4

Thi đánh giá năng lực mặc đồ gì

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Câu hỏi: (Phạm Thủy) Cho em hỏi khi đi thi đánh giá năng lực thì nên mặc đồ gì ạ. Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Thủy hoctot247 xin trả lời câu hỏi của bạn như sau;

Theo như khuyến cáo từ phía Đại học quốc gia hà nội (đhqghn) và Đại học quốc gia TPHCM (đhqghcm) thì các thí sinh khi đi thi nên mặc những trang phục lịch sự, gọn gàng, khuyến khích các thí sinh mặc đồ học sinh (trang phục theo chuẩn của các trường THPT hoặc yêu cầu từ bộ GD&ĐT về trang phục khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT).

Trường hợp các bạn ăn mặc hở hang hoặc không lịch sự sẽ do các thầy/cô trực tại địa điểm thi quyết định các hình thức kỷ luật. Nặng nhất có thể sẽ là đình chỉ thi vậy nên các bạn cần để ý nhé!.

Hoctot247 khuyên các bạn mặc trang phục thoải mái, giống như đi học bình thường vừa giúp các bạn có được tâm lý tốt nhất khi tham dự kỳ thi và cũng không phải lo lắng gì về khoản này. Đều quan trọng nhất để đạt được điểm cao đó chính là “tâm lý”, kinh nghiệm từ các anh chị chia sẻ lại đó là mặc dù ôn luyện kiến thức rất kỹ, nhưng khi vào phòng thi do quá căng thẳng mà không làm tốt được bài thi các bạn nên chú trọng vào điều này nhé.

THAM KHẢO THÊM

HỎI ĐÁP SỐ 3: Tìm hiểu Bài thi đánh giá năng lực là gì