Phân hiệu Đại học Quốc gia TPHCM tại Bến tre điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021

Phân hiệu Đại học Quốc gia tphcm tại Bến tre điểm chuẩn đánh giá năng lực
Phân hiệu Đại học Quốc gia tphcm tại Bến tre điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021

GHI CHÚ: QSB là mã của Phân hiệu Đại học Quốc gia tphcm tại Bến tre

Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre đã công bố kết quả xét tuyển dựa trên điểm thi đánh giá năng lực năm 2021.

Theo như công bố, điểm chuẩn trúng tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực của ngành Kỹ thuật xây dựng là 619 điểm. (điểm chuẩn thi đánh giá năng lực)

1. Danh sách những thí sinh trúng tuyển

Gồm có 14 thí sinh. Bắt đầu từ ngày 25/7/2021: thí sinh có thể xem kết quả trúng tuyển bằng cách tra cứu thông tin tại website theo địa chỉ: http://vnuhcm-cbt.edu.vn/tin-tuc-su-kien/-diem-trung-tuyen-danh-gia-nang-luc-nam-2021—phan-hieu-dhqg-hcm-tai-tinh-ben-tre-/

Theo đó, thí sinh trúng tuyển cần nộp hồ sơ xác nhận nhập học gửi qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh và trước 17h00 ngày 09/8/2021 (tính theo dấu đóng của bưu điện).

2. Hồ sơ xác nhận có nhập học bao gồm

– Phiếu đăng ký xác nhận nhập học của năm 2021

– Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL tổ chức năm 2021

– Bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT tổ chức năm 2021

– Giấy chứng nhận đã tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021 áp dụng với trường hợp thí sinh được miễn tham dự kỳ thi THPT 2021

– Bản sao có Công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ năm 2020 về trước.

3. Quy trình, thủ tục xác nhận nhập học để các bạn tham khảo

Bước 1: Ngày 28/7/2021 thí sinh tải mẫu “Phiếu đăng ký xác nhận nhập học năm 2021” có trên trang web của nhà trường. Thí sinh in phiếu điền đầy đủ các thông tin ký tên và sử dụng để nộp hồ sơ.

Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học theo quy định cho Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp trước 17h00 ngày 09/8/2021, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre sẽ căn cứ vào thời gian nộp hồ sơ theo dấu bưu điện và chỉ chấp nhận nhận những hồ sơ có thời gian nộp phù hợp với quy định của thông báo này.

Bước 3: Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre sẽ hoàn tất xác nhận những hồ sơ thí sinh đã nộp chậm nhất là ngày 12/8/2021.

Địa chỉ nộp hồ sơ xác nhận nhập học: Phòng đào tạo, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre, số 99A, QL 60, Khu phố 1, phường Phú Tân, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Điện thoại liên hệ: 094 3818 000 (Gặp Thầy Tuấn) – 0346 179 586 (Gặp Cô Vi)

4. Nộp hồ sơ xác nhận nhập học

Trước ngày 30/8/2021 Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre sẽ thông báo quy trình và thủ tục nhập học tại địa chỉ: http://vnuhcm-cbt.edu.vn, dự kiến thí sinh nộp hồ sơ nhập học trong 2 ngày 06/9/2021 và ngày 07/9/2021.

Sau ngày 09/8/2021, những thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học cho Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre được xem như là từ chối nhập học.

* Lưu ý: Thí sinh khi nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức gửi thư chuyển phát nhanh cần phải giữ biên nhận nộp hồ sơ do Bưu điện cấp.

Năm 2021 phân hiệu Đại học Quốc gia TPHCM tại Bến Tre có xét tuyển bổ sung

Đợt tuyển sinh bổ sung điểm chuẩn là 17 điểm áp dụng với các chỉ số/ công thức phía dưới. Các bạn tham khảo nhé.

Phân hiệu Đại học Quốc gia tphcm tại Bến tre điểm chuẩn đánh giá năng lực
Phân hiệu Đại học Quốc gia tphcm tại Bến tre điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021
Phân hiệu ĐHQG TPHCM tại Bến tre điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021
Phân hiệu Đại học Quốc gia tphcm tại Bến tre điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021