Điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng năm 2021

Điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng năm 2021

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng sẽ nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến cho đến khi đủ chỉ tiêu dành cho phương thức điểm thi THPT (dự kiến đến ngày 15/9/2021) đối với 04 ngành, nghề là Kế toán doanh nghiệp; Sửa chữa cơ khí (Nguội sửa chữa máy công cụ); Điện tử công nghiệp; Quản trị mạng máy tính.

Năm nay, điểm chuẩn dựa trên phương thức xét điểm thi của kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức dao động từ 450 – 750, trong đó các ngành có điểm chuẩn cao là ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô; ngành Bảo trì, ngành sửa chữa Ô tô (Công nghệ Ô tô); ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, ngành Điện tử; ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa…

Điểm Chuẩn Phương Thức Xét Điểm Thi Đánh Giá Năng Lực 2021 (điểm xét tuyển thi đánh giá năng lực 2021) chi tiết:

THÔNG TIN THÊM:

• CKC – là mã của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.
  • Tên tiếng anh của trường là: Cao Thang Technical College
Điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng 2021

Điểm Chuẩn THPT 2021 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Điểm chuẩn trúng tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia chi tiết để các bạn tham khảo:

Điểm chuẩn kỳ thi THPT Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng 2021

– Đối với những thí sinh đã trúng tuyển, có thể đăng ký nhập học bằng hình thức đăng ký trực tuyến

–  nhà trường hiện đã có thông tin cụ thể về cách để thí sinh nhập học, cách sinh viên nộp kinh phí đào tạo… trên website của nhà trường.

– Sau thời gian trên, nếu thí sinh không thực hiện các thủ tục dưới đây xem như từ chối nhập học.

– Trong năm học 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng dự kiến tuyển sinh 4.500 chỉ tiêu cho 18 ngành, nghề đào tạo. Trường sẽ sử dụng 3 phương thức xét tuyển là:

+ Phương thức 1: Xét tuyển đầu vào bằng Học bạ THPT: 3 học kỳ (HK 1, 2 của lớp 11; HK 1 ở lớp 12), tổ hợp xét tuyển cho phương thực này là A00, A01 và D01, tất cả các tổ hợp đều có môn Toán hệ số 2 (40% chỉ tiêu).

+ Phương thức 2: Kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia trong năm 2022 (dự kiến sẽ dành 50% chỉ tiêu) theo tổ hợp môn xét tuyển công bố của Nhà trường (A00, A01 và D01, tất cả các tổ hợp đều có môn Toán hệ số 2)

+ Phương thức 3: Dừa vào kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực trong năm 2022 do phía ĐHQG TPHCM tổ chức (dự kiến sẽ dành 10% chỉ tiêu).

-Thí sinh trúng tuyển cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau: đã Tốt nghiệp THPT; Đạt ngưỡng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng đầu vào theo đề án tuyển sinh công bố; Có Điểm xét tuyển lớn hơn số Điểm trúng tuyển vào ngành và chuyên ngành đã được công bố.

CHI TIẾT: Điểm chuẩn bài thi đánh giá năng lực Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2021

CHI TIẾT: Điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực NĂM 2021 Đại học Nha Trang

CHI TIẾT: Tra điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2021