Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 kinh tế – luật

Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 kinh tế – luật chi tiết

GHI CHÚ: QSK – là mã trường Đại Học Kinh tế – Luật  (ĐH Quốc gia TPHCM)

Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Quốc gia TPHCM có 13 chương trình đào tạo, điểm trúng tuyển thi đánh giá năng lực đạt từ 900 điểm. Chương trình đào tạo với điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực 2021 trúng tuyển đại học với điểm cao nhất đạt 931 điểm.

Tối 25/7, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TPHCM công bố kết quả xét tuyển xét tuyển dựa trên kết quả của Kỳ thi Đánh giá năng lực của Trường ĐHQG TPHCM đợt 1 năm 2021.

Vào khoảng 07h26′ sáng, ngày 26/7/2021 Trường chính công bố đường dẫn tra cứu kết quả.

Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 kinh tế - luật
Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 kinh tế – luật

Thạc sĩ Nguyễn Hải Trường An – Giám đốc của Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG TPHCM cho biết, đối với phương thức xét tuyển sinh dựa trên Kỳ thi Đánh giá năng lực của Trường ĐHQG TPHCM năm 2021, chỉ tiêu tuyển sinh tăng từ 30% (năm 2020) lên tối đa 50% tổng chỉ tiêu xét tuyển của UEL.

Đối với 5 chương trình đào tạo mới của Trường UEL, điểm trúng tuyển như sau: ngành Kinh tnế đối ngoại chất lượng cao bằng tiếng Anh đạt 920 điểm, ngành Marketing chất lượng cao bằng tiếng Anh đạt 918 điểm,  ngànhThương mại điện tử chất lượng cao bằng tiếng Anh đạt 850 điểm, ngành Toán ứng dụng trong kinh tế và ngành Quản trị và tài chính chất lượng cao bằng tiếng Anh đạt 766 điểm, ngành Luật Dân sự chất lượng cao bằng tiếng Anh đạt 702 điểm.

Theo phương thức này, Trường UEL nhận được tổng cộng tất cả là 7.882 hồ sơ với 15.944 nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Mức điểm trung bình trúng tuyển của thí sinh vào trường đợt 1 là 874 điểm. Trường có tất cả 13 chương trình đào tạo với điểm trúng tuyển đạt từ 900 điểm. Trong đó, chương trình đào tạo có điểm trúng tuyển cao nhất là chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế với 931 điểm.

Thí sinh Nguyễn Khương Thịnh (thuộc Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM) là thí sinh đạt điểm thi cao nhất trúng tuyển vào trường UEL với 1021 điểm. Với số điểm này, thí sinhThịnh đã trúng tuyển vào ngành Toán kinh tế chất lượng cao bằng tiếng Anh

Nhà trường đã lưu ý với thí sinh là sẽ được chính thức trúng tuyển khi được công nhận đã tốt nghiệp THPT.

Những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển cần phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính của Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp năm THPT 2021, hoặc bản sao nhưng có công chứng bằng tốt nghiệp THPT áp dụng đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2021.

Thời gian nhà trường tiếp nhận hồ sơ trước ngày 10/8.

Đối với trường hợp có hướng dẫn mới từ Bộ GD-ĐT về thời gian trên, đặc biệt đối với những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2, Trường UEL sẽ thông báo theo hình thức SMS trực tiếp đến số điện thoại đã đăng ký của thí sinh.

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 Đại học Khoa học Tự nhiên

CHI TIẾT: Tra điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 Đại học Bách khoa TPHCM