Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)
Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM
Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM

GHI CHÚ MÃ TRƯỜNG: DKC – Đại Học Công Nghệ TPHCM (HUTECH)

Điểm chuẩn bài thi đánh giá năng lực 2021 của ĐHQG TP HCM tổ chức đã được công bố trên trang chủ của Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) ngày 6-8.

Trong số 51 ngành tuyển sinh của trường, điểm chuẩn sẽ dao động từ 650-850 điểm tùy theo từng ngành đào tạo. Trong đó, ngành dược học có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 850 điểm.

Các ngành khác cũng có điểm trúng tuyển cao là điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học, , thiết kế thời trang, kỹ thuật y sinh và khoa học dữ liệu với 750 điểm; công nghệ thông tin, quản lý xây dựng và khoa học dữ liệu với 720 điểm. Các ngành còn lại sẽ có điểm trúng tuyển là từ 650 -700 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM (HUTECH)

Mức điểm trúng tuyển của từng ngành học cụ thể như sau:

Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM

Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 công nghệ TPHCM

chi tiết Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 công nghệ TPHCM

chi tiết Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM
Chi tiết Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM

Riêng đối với ngành dược học, ngoài các điều kiện về điểm thi đánh giá năng lực, các thí sinh cần đạt thêm điều kiện học lực của lớp 12 loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên. Đối với ngành điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm y học, các thí sinh cần đạt thêm điều kiện học lực của lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT đạt từ 6,5 điểm trở lên.

Đối với các ngành học có tổ hợp xét tuyển bao gồm môn năng khiếu vẽ (Thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang), các thí sinh cần có điểm môn năng khiếu vẽ đạt được từ 5 điểm trở lên (tính theo thang điểm 10). Đối với ngành học thanh nhạc, các thí sinh cần có điểm thi phần năng khiếu âm nhạc (gồm 2 môn năng khiếu âm nhạc 1 và năng khiếu âm nhạc 2 tính theo thang điểm 10 mỗi môn) với tổng điểm 2 môn đạt được từ 10 điểm trở lên. Thí sinh có thể tham dự các kỳ thi năng khiếu do trường HUTECH tổ chức hoặc lấy kết quả thi năng khiếu từ các trường ĐH khác để tham gia xét tuyển.

Ngoài ra, điểm chuẩn thi THPT Quốc Gia các ngành đào tạo của trường sẽ dao động từ 18 đến 22. Trong đó, các ngành về Thương mại điện tử và Quan hệ công chúng có điểm trúng tuyển cao nhất là 22 điểm.

Có một số ngành khác cũng có số điểm trúng tuyển khá cao gồm Truyền thông đa phương tiện, Robot và trí tuệ nhân tạo, Thanh nhạc và Dược học ở mức 21 điểm; Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Marketing, Thú y, An toàn thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học ở mức 20 điểm.

Điểm trúng tuyển từng ngành học cụ thể như sau:

tra Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM
tra Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 công nghệ TPHCM

Các thí sinh trúng tuyển sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ http://nhaphoctructuyen.hutech.edu.vn/ từ ngày 7-8 đến 15-8 hoặc nhập học trực tiếp tại trường HUTECH khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn. Riêng các thí sinh vừa tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 cần phải bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời trước ngày 15-8 để được công nhận trúng tuyển và có thể làm các thủ tục nhập học.

THAM KHẢO THÊM

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 Đại học An Giang

CHI TIẾT: Phân hiệu Đại học Quốc gia TPHCM Bến Tre điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021

CHI TIẾT: (UEH) Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 Đại học Kinh tế TPHCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Bạn có muốn nhận thông báo ngay khi có bài viết mới nhất!