Đề thi đánh giá năng lực 2021 có đáp án

đề thi đánh giá năng lực 2021

Hoctot247 chia sẻ tới các bạn học sinh trọn bộ đề thi đgnl 2021. Trong bộ đề thi này sẽ bao gồm cả phần câu hỏi và đáp án đề thi mẫu đánh giá năng lực dành cho các bạn tham khảo.

Đề thi đánh giá năng lực 2021 Đại học Quốc gia Hà Nội

Bộ đề thi tham khảo kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh THPT năm 2021 của Trung tâm Khảo thí ĐHQG-HN công bố. Theo đó, bộ đề thi sẽ bao gồm 150 câu hỏi dạng trắc nghiệm, trong đó sẽ có 18 câu hỏi làm dưới dạng điền đáp án, thí sinh được thực hiện làm bài thi trong vòng 195 phút.

Đề thi gồm có 3 phần: Phần Tư duy định lượng: 50 câu hỏi – làm trong 75 phút; Phần Tư duy định tính: gồm 50 câu hỏi – làm trong 60 phút; Phần Khoa học: bao gồm 50 câu hỏi – thời gian làm bài là 60 phút.

Tải đề thi đánh giá năng lực – ĐHQGHN:

Đề thi đánh giá năng lực 2021 có đáp án

– Phiếu để thí sinh trả lời

Đề thi đánh giá năng lực 2021 Đại học Quốc gia TPHCM

Nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi Đánh giá năng lực(ĐGNL) 2022 sắp tới, dưới đây là bộ đề thi mẫu và kèm lời giải chi tiết bộ đề trong Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP.Hồ Chí Minh. Bộ đề sẽ giúp các bạn được cọ sát làm quen với các dạng câu hỏi từ đó có thêm cơ hội xét tuyển vào Đại học.

Bài thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP.Hồ Chí Minh tổ chức chú trọng kiểm tra các năng lực ở mức cơ bản của thí sinh như: kiểm tra Sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic, xử lý số liệu và khả năng giải quyết vấn đề. Chính vì những mục tiêu này mà cấu trúc trong bài thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.Hồ Chí Minh sẽ gồm có 3 phần:

Phần 1: Kiểm tra Ngôn ngữ _tiếng Việt, tiếng Anh (gồm 40 câu)

Phần 2: Kiểm tra Toán học, tư duy logic, phân tích số liệu (gồm 30 câu)

Phần 3: Kiểm tra Giải quyết vấn đề (gồm 50 câu)

Về hình thức: Bài thi sẽ gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm và thời gian làm bài cho thí sinh là 150 phút.

Về nội dung: Bài thi sẽ không đánh giá khả năng học thuộc lòng của thí sinh mà cung cấp các số liệu, dữ kiện và những công thức cơ bản nhằm giúp đánh giá khả năng của từng bạn, cách tiếp cận xây dựng bộ đề được tham khảo dựa trên các đề thi SAT (Scholastic Assessment Test) của Mỹ và bộ đề thi TSA (Thinking Skills Assessment) của Anh.

Tải đề thi mẫu đgnl 2021 – ĐHQGHCM:

Đề thi đgnl 2021

Đáp án đề thi mẫu đánh giá năng lực 2021

– Phiếu để các thí sinh trả lời

THAM KHẢO THÊM:

DANH SÁCH: Các trường sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQGHCM 2022