Cách tính điểm bài thi đánh giá năng lực – HỎI ĐÁP SỐ 5

cách tính điểm bài thi đánh giá năng lực

Câu hỏi: (Thúy Hà) Em là học sinh lớp 12 và em đang muốn biết về cách tính điểm bài thi đgnl. Em cảm ơn ạ!

Trả lời: Chào bạn “Thúy Hà” do câu hỏi của bạn không nói rõ là cách tính điểm bài thi ĐGNL đo ĐHQGHN hay ĐHQGHCM tổ chức nên mình sẽ đưa ra cả 2 thông tin cho bạn tham khảo nhé:

Cách tính điểm bài thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN)

Theo như công bố chính thức từ Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài thi đánh giá năng lực do ĐHQGHN tổ chức gồm có 150 câu hỏi tổng thời gian làm bài là 195 phút và tổng điểm tối đa là 150 điểm. Vậy mỗi câu trong bài thi sẽ tương đương với 1 điểm.

Cách tính điểm bài thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQGHCM)

Theo như công bố chính thức từ Đại học Quốc gia TPHCM. Bài thi đánh giá năng lực do ĐHQGHCM tổ chức gồm có 120 câu hỏi tổng thời gian làm bài là 150 phút và tổng điểm tối đa là 1200 điểm. Vậy mỗi câu trong bài thi sẽ tương đương với 10 điểm.

THAM KHẢO THÊM:

HỎI ĐÁP SỐ 4Thi đánh giá năng lực mặc đồ gì