Các trường sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQGHCM 2022

Năm 2022 sẽ có 81 trường sử dụng kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.HCM.

Lãnh đạo Đại học quốc gia TP.HCM (ĐHQG TP.HCM) cho biết năm 2022 có tới 81 trường đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) để xét tuyển.

Năm nay số trường đăng ký sử dụng kết quả thi ĐGNL do ĐHQG TP.HCM tăng lên 9 trường so với năm 2021. Đây đều là các trường nằm ngoài hệ thống các trường thành viên của ĐHQG TP.HCM.

Trong đó, các trường lần đầu tiên sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển là các trường đai học lớn như trường ĐH Tôn Đức Thắng, trường ĐH Kỹ thuật Sư phạm TP.HCM…

Danh sách các trường sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQGHCM 2022

các trường sử dụng điểm thi đánh giá năng lực

Năm nay, ĐHQG TP.HCM sẽ tổ chức 2 đợt thi ĐGNL, đợt 1 vào ngày 27/3 tại 17 tỉnh thành trên cả nước bao gồm Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Nai, Đắk Lắk, Bình Thuận, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bạc Liêu, Bến Tre,An Giang, Bình Định, Kiên Giang và Cần Thơ.

Đợt 2 dự kiến diễn ra trước kỳ thi THPT Quốc gia 1 tháng, vào ngày 22/5 và được tổ chức tại 4 tỉnh thành bao gồm Đà Nẵng, Khánh Hòa, An Giang, TP.HCM.

THAM KHẢO THÊM:

HỎI ĐÁP SỐ 5:  Cách tính điểm bài thi đánh giá năng lực

HỎI ĐÁP SỐ 4:  Đi thi đánh giá năng lực mặc đồ gì

CHI TIẾT:  Điểm xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2021

Bạn đang xem bài viết “Các trường sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQGHCM 2022” để lại những câu hỏi của các bạn trong phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.